3 cái tết lớn nhất của người Indonesia

1295
Rate this post

Indonesia là đất nước được tô điểm bởi nhiều gam màu phức hợp của các nền văn hóa khác nhau làm nên một nền văn hóa rực rỡ với rất nhiều hoạt động lễ hội thú vị và đa dạng. Tuy nhiên, trong rất nhiều lễ hội được diễn ra suốt thời gian trong năm, người Indonesia có 3 cái tết lớn đáng chú ý nhất. Cùng Đại lý Philippines Airlines đi tìm hiểu về những ngày tết này ngay sau đây nhé.

3 cái tết lớn nhất của người Indonesia

Tết Tahun Baru Imlek Tahun

nhung-cai-tet-lon-cua-nguoi-hoi-giao-tai-indonesia-3

Mang ý nghĩa là ngày lễ quốc gia, tết Tahun Baru Imlek Tahun là một sự kiện văn hóa lớn tại Indonesia. Đây là lễ tết minh chứng cho sự ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc đối với Indonesia. Trong suốt mùa lễ, hoạt động múa lân trở thành tiêu điểm và tổ chức thường xuyến tại khắp con đường của nhiều thành phố.

Tết Tahun Baru Hijiriah

27849-8

Tết Tahun Baru Hijiriah là của người Hồi giáo và diễn ra theo nghi thức người theo đạo. Là ngày lễ lớn nhất của người Hồi giáo, các thành phố lớn tại Indonesia đều tổ chức bắn pháo hoa tưng bừng, các cuộc diễu hành nhộn nhịp.

Tết Tahun Baru Saka

Indonesia-nye-jakarta

Tết Tahun Baru Saka, hay còn gọi là  là Nyepi, của người dân theo đạo Hindu. Là một ngày lễ lớn đón năm mới được tính theo lịch của người Hindu, Bali trở nên náo nhiệt và sôi động.

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tới với các hoạt động văn hóa thú vị có lẽ sẽ là cách tốt nhất để bạn cảm nhận sâu sắc về nền văn hóa đa dạng Indonesia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here