Chỉ từ 722 USD cho hành trình từ Manila đến Jeddah

977
Rate this post

Du lịch tới Jeddah ngay hôm nay cùng với vé giá rẻ của Đại lý Philippines Airlines. Chỉ từ 722 USD, bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại thành phố đô thị bên bờ Biển Đỏ của đất nước Hồi giáo Ả Rập Saudi. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé Philippines Airlines càng sớm càng tốt để sẵn sàng cho chuyến du lịch giá rẻ và vô cùng hấp dẫn cùng gia đình, bạn bè và người thân trong thời gian sắp tới.

Giá vé chỉ từ 722 USD áp dụng cho hành trình bay từ Manila tới Jeddah. Đây là giá vé khứ hồi nên đặc biệt tiết kiệm, giúp bạn thoải mái tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của Jeddah, đồng thời tìm hiểu thêm nhiều nét văn hóa ấn tượng của thành phố này.

Lưu ý: 

– Thời gian đặt vé: quanh năm, tùy thuộc vào tình trạng phòng ghế

– Thời hạn bay: quanh năm

– Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng Philippines Airlines: Hà Nội:(04)37478953 -HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Điều kiện giá vé:

– Giá vé toàn chặng bằng giá vé gốc + thuế chính phủ và lệ phí + phí dịch vụ bán vé + phí thiết bị đầu cuối.

– Giá vé có thể cao hơn tùy vào tình trạng chỗ ngồi và thay đổi dựa theo tỷ lệ chuyển đổi tiền tệ.

– Giá vé là giá trị lưu trú tối thiểu 3 ngày và tối đa 1 tháng.

– Không tiến hành hoàn lại vé giá rẻ.

– Thuế Travel Philippine có thể áp dụng cho những hành khách có hộ chiếu Philippines, người nước ngoài đang nắm giữ một thị thực cư trú Philippines, khách du lịch nước ngoài hoặc người nước ngoài lưu trú tại Philippines trong hơn 1 năm.

– Vé không được chuyển nhượng.

– Phí dịch vụ mua vé không áp dụng khi đặt vé qua website.

– Được hoàn lại vé khi thủ tục xin visa bị từ chối và phải chịu một mức phí hoàn vé.

– Hành khách xuất trình chứng minh của ứng dụng và từ chối bất cứ văn phòng vé PAL.

– Giá vé trẻ sơ sinh không có chỗ ngồi, dưới 2 tuổi là 10% giá vé người lớn. Giá vé trẻ em là 75% giá vé người lớn, 50% số dặm dồn tích.

– Giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay. Miễn phí check-in hành lý 23 kg. Tính thêm phí bổ sung hành lý ký gửi.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Jeddah của Philippines Airlines để tận hưởng chuyến bay an toàn, giá rẻ và dịch vụ chất lượng với các bữa ăn trên máy bay thơm ngon cùng hành lý miễn cước.