Khám phá Bali vào thu đầy màu sắc

1954
Bali vào thu
5 (100%) 1 vote

Bali không chỉ nổi tiếng là thiên đường du lịch với biển xanh, cát trắng mà còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác đang chờ đón bạn. Để đặt vé máy bay đi Bali, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking là có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Bali vào thu thực sự là một thiên đường đầy màu sắc. Là hòn đảo của lễ hội nên mùa nào trong năm, nơi đây cũng nhộn nhịp, rộn ràng không khí tươi vui, đặc biệt là khi mùa thu tới.

Vào mùa thu, ở Bali diễn ra lễ hội cúng nữ thần lúa. Nơi đây lúa là cây trồng chủ lực vì thế trong suốt mùa thu hoạch, dân làng đã cắm cờ khắp nơi và dựng đền tre dành riêng cho nữ thần ở thượng nguồn. Họ làm những hình nộm bằng rơm đại diện cho nữ thần Dewi Sri – nữ thần lúa rất được tôn kính ở vùng Bali, đặt trong kho thóc để cầu xin sự phù hộ.

Bali vào thu

Ngoài ra vào mùa thu bạn cũng có thể đi phà hay lặn biển để khám phá những hòn đảo ở nơi đây.

Bali vào thu

Thưởng thức món ăn ở Bali vào mùa thu cũng là điều tuyệt vời bởi món ăn ở Bali nổi tiếng với vị cay và màu sắc bắt mắt.

Bali vào thu

Đại lý Philippine Airlines sẵn sàng cung cấp đến bạn nhiều tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, đưa bạn đến thăm hòn đảo thiên đường Bali với mức chi phí tiết kiệm chưa từng có.