Kinh nghiệm đổi tiền nhân dân tệ khi tới Trung Quốc

868
Rate this post
Du lịch Trung Quốc từ lâu đã trở thành điều mà khách du lịch rất quan tâm. Bởi lẽ Trung Quốc không chỉ là một quốc gia phát triển mà còn có nhiều thắng cảnh cùng những trang lịch sử hào hùng.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay qua Đại lý Philippines Airlines, du khách không những có cơ hội sở hữu vé giá rẻ nhất mà còn được tận hưởng hành trình bay an toàn, tiện lợi và thoải mái.

Kinh nghiệm đổi tiền nhân dân tệ khi tới Trung Quốc

Mang tiền như thế nào cho có lợi?
Tips để đổi Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc
Chỉ nên đổi một lượng tiền mặt đủ để bạn mua sắm những thứ đơn giản và trả phí hành chính, tham quan (nếu bạn không đi theo đoàn). Còn lại nên dùng thẻ để vừa nhẹ nhàng, tránh thất thoát lại tiện dụng. Trung Quốc có rất nhiều cột rút tiền để bạn tiện dụng dọc đường.
Đổi tiền ở đâu?
Tips để đổi Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc
– Phố Hà Trung: nơi đổi tiền đông vui tấp nập nhất Hà Nội, tỉ lệ chênh lệch của các nhà không khác nhau là mấy, luôn hơn của ngân hàng một chút, phù hợp với những ai có nhu cầu đổi lượng tiền không quá lớn để mua sắm cho tiện. Luôn có tiền lẻ để đổi, tiện cho bạn chi tiêu mua sắm, nhưng dĩ nhiên cũng không tránh khỏi tiền giả trà trộn.
– Hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú: hàng này đổi tiền có uy tín, cập nhật giá cả nhanh hơn bên Hà Trung.
– Hiệu vàng Phú Vân – giữa phố Lương Ngọc Quyến : trung tâm đổi tiền có tiếng từ thời Pháp, giá cả ổn, thu ngân dễ thương.
Nhận biết Nhân Dân tệ thật – giả?
Tips để đổi Nhân dân tệ khi tới Trung Quốc
– Tốt nhất là lấy tiền mới, khi chao nghiêng ra ánh sáng các hình chìm hiện rõ, nét
– Tờ tiền không bị nhòe hình. Tiền thật dùng lâu cũng không tránh khỏi ẩm ướt nhưng các nét in rất thanh và mảnh, chứ không dầy và nhòe như tiền gi.
– Nên sờ nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông, phải cảm thấy ráp nhẹ tay, cảm giác ráp đều là tiền thật.
Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay tại đại lý chúng tôi để được hỗ trợ giá vé tốt nhất.