Từ Manila đến Kuwait thông qua Dubai chỉ từ 1.084 USD

1013
Rate this post

Đại lý Philippines Airlines khuyến mãi đường bay từ Manila đi Kuwait thông qua Dubai chỉ từ 1.084 USD, mang đến cơ hội du lịch giá rẻ cực hấp dẫn cho mọi hành khách. Nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay để thoải mái tận hưởng hành trình bay nhanh nhất và chất lượng nhất từ Philippines Airlines.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: quanh năm (trừ thời điểm hết chỗ)

– Thời hạn bay: quanh năm, trừ thời điểm hết chỗ

– Các chuyến bay bắt đầu từ 17/01/2016

– Liên hệ số điện thoại văn phòng Philippines Airlines: Hà Nội:(04)37478953 -HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

Điều kiện giá vé:

– Giá vé toàn chặng bằng giá vé gốc + thuế chính phủ và lệ phí + phí dịch vụ bán vé + phí thiết bị đầu cuối.

– Giá vé có thể cao hơn tùy vào tình trạng chỗ ngồi và thay đổi dựa theo tỷ lệ chuyển đổi tiền tệ.

– Giá vé là giá trị lưu trú tối thiểu 3 ngày và tối đa 1 tháng.

– Không tiến hành hoàn lại vé giá rẻ.

– Thuế Travel Philippine có thể áp dụng cho những hành khách có hộ chiếu Philippines, người nước ngoài đang nắm giữ một thị thực cư trú Philippines, khách du lịch nước ngoài hoặc người nước ngoài lưu trú tại Philippines trong hơn 1 năm.

– Vé không được chuyển nhượng.

– Phí dịch vụ mua vé không áp dụng khi đặt vé qua website.

– Được hoàn lại vé khi thủ tục xin visa bị từ chối và phải chịu một mức phí hoàn vé.

– Hành khách xuất trình chứng minh của ứng dụng và từ chối bất cứ văn phòng vé PAL.

– Giá vé trẻ sơ sinh không có chỗ ngồi, dưới 2 tuổi là 10% giá vé người lớn. Giá vé trẻ em là 75% giá vé người lớn, 50% số dặm dồn tích.

– Giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay. Miễn phí check-in hành lý 23 kg. Tính thêm phí bổ sung hành lý ký gửi.

Du lịch Kuwait

Kuwait (Cô-oét) là một quốc gia châu Á nằm ở phía tây bắc vịnh Ả Rập. Tuy có diện tích khá nhỏ nhưng Kuwait lại có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 5 trên toàn thế giới, là một trong những đất nước giàu có bậc nhất với lợi nhuận khổng lồ thu được từ ngành công nghiệp xuất khẩu dầu khí.

Không chỉ vậy, Kuwait còn là nơi hội tụ của những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Trung Đông. Đặt vé máy bay đi Kuwait, du khách sẽ được khám phá Tòa tháp Giải phóng cao hơn 372 m – là một trong những tháp cao nhất thế giới, hay tháp Kuwait ở thành phố Dasman với ba tòa tháp hợp thành.

kuwait-tower-city

Ngoài ra, Kuwait còn có rất nhiều bảo tàng hấp dẫn du khách như Bảo tàng quốc gia, Bảo tàng Khoa học và Lịch sử tự nhiên,… Những bảo tàng này lưu trữ rất nhiều tài liệu liên quan tới khoa học, lịch sử như máy móc thiết bị ngành công nghiệp dầu khí, điện tử, không gian, hàng không, động vật học,…

Đến Kuwait, bạn cũng đừng quên khám phá văn hóa Hồi giáo, là nét văn hóa đặc trưng thú vị của đất nước này.